Hỗ trợ  Hỗ trợ  Hỗ trợ

Hỗ trợ  Hỗ trợ  Hỗ trợ

 

Internet Cáp quang (FTTx)

Dịch vụ FTTx kết nối đường truyền dẫn cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ đến địa chỉ khách hàng với tốc độ truyền dẫn cao, ổn định và bảo mật.

Dịch vụ phù hợp với đối tượng là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều tiện ích trên một đường truyền tốc độ cao, cũng như các cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao. Khách hàng sử dụng đường truyền FTTx có thể sử dụng hiệu quả các dịch vụ như: truyền hình Internet, game online, server riêng, mạng riêng ảo.

Xem thêm...

Kênh thuê riêng (Leased Line)

Kênh thuê riêng

Phục vụ nhu cầu truyền dẫn dữ liệu với nhiều tốc độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm thuê kênh riêng nội hạt, liên tỉnh và quốc tế; phù hợp với khách hàng doanh nghiệp có yêu cầu tốc độ truy cập ổn định, linh hoạt và bảo mật cao. 

Xem thêm...

Dịch vụ tên miền

Là thành viên chính thức của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Bộ Thông tin và Truyền thông từ năm 2004, SPT tự hào là một trong các đơn vị đầu tiên đồng hành cùng VNIX thiết lập, khai thác và duy trì hoạt động hệ thống máy chủ tên miền ".vn"; trạm trung chuyển Internet quốc gia; đăng ký và duy trì địa chỉ IP, số hiệu mạng cho Internet Việt Nam; tham gia khai thác các công nghệ mới liên quan đến tài nguyên Internet, công nghệ DNS, giao thức IP và hệ thống chứng thực CA trên Internet.

 

Dịch vụ được cung cấp bởi: Chi NhánhCông Ty Cổ Phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn  Tại Thành Phố Hà Nội (SPT KV1)

Địa chỉ 
Số 172 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội 
Điện thoại 0243 943 5938
Fax 0243 943 4856
Email hanoi@spt.vn
Website www.hanoi.spt.vn
Hotline 1900 7155
 

 

Hosting

Để có thể vận hành được trên mạng Internet toàn cầu sau khi Website của Quý khách hàng thiết kế xong, Website này phải được lưu trữ trên máy chủ (server) của một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và được kết nối Internet 24/7.

Hệ thống máy chủ của SPT có cấu hình mạnh, kết nối với đường truyền băng thông lớn sẽ giúp cho khách hàng truy cập vào website nhanh chóng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, website của khách hàng sẽ được bảo mật tốt nhất 24/24.

Xem thêm...

Thiết kế website

Với đội ngũ thiết kế website năng động, trẻ trung, sáng tạo, tận tâm và đầy kinh nghiệm; SPT tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ cao nhất và hệ thống marketing online hiệu quả nhất. SPT – Kết nối tương lai ngay hôm nay.

Xem thêm...

Subcategories

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 172 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243 943 5938

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: hanoi.spt.vn - www.spt.vn